Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website

Để thiết kế được một  website  như ý, vừa đáp ứng đúng yêu cầu chức năng của mình, vừa bắt kịp xu thế cũng như phù hợp với ngân sách, đồng thời đảm bảo khả năng mở rộng, độ tin cậy, và hiệu quả cao nhất thì không phải đơn vị thiết kế website nào cũng tư vấn cho khách hàng . Tự tin với nền tảng lập trình chuẩn  HTML5 , SEO  …  tôi sẽ giúp bạn biến ao ước một website như ý thành hiện thực .

Tối ưu hóa thiết kế trang web

Khi bắt tay vào xây dựng website tôi luôn đề cao những tiêu chí sau
nhanh- đẹp-hiệu quả
  • Phong cách chuyên nghiệp và thiết kế hiện đại
  • Bản sắc thương hiêu duy nhất
  • Website dễ dàng cập nhật và phát triển.
  • Dễ dàng sử dụng chức năng web
  • Đồ họa đẹp mắt nhưng không làm giảm tốc độ website.
  • Đầy đủ các chức năng tương tác
  • Cấu trúc website rõ ràng, thân thiện với người dùng.

Kinh nghiệm của tôi

Một website chất lượng được tôi đánh giá khách quan như sau

 

Thiết kế
90%
Công nghệ
95%
SEO
97%

 

 

 

Khi thiết kế,  tôi đã suy nghĩ về việc phát triển website của bạn trong tương lai và bạn sẽ dễ dàng bổ sung, tùy biến các chức năng mà không phải thiết kế lại Đồ họa và hình ảnh được hoàn toàn tối ưu hóa cho web với những gam màu sắc trung thực, sắc nét và không làm chậm tốc độ của web.

Thiết kế website tối ưu cho SEO trên từng dòng code

Mọi người đau khổ và mệt mỏi vì phải thiết kế lại hoặc chỉnh sửa Website tối ưu Seo, còn bạn uống Cafe và đợi Website lên TOP

Hỗ trợ sau thiết kế chuyên nghiệp

Bạn muốn chỉnh sửa hoặc thêm mới một số chi tiết nhỏ sau thiết kế? Với hầu hết các công ty thiết kế web, bạn phải trả vài trăm đến vài triệu đồng, với tôi , bạn được hỗ trợ miễn phí.

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lập trình và thiết kế website là niềm vui của mình. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc làm thế nào để làm website bán hàng, giới thiệu công ty thì liên hệ mình nhé. SĐT 01632 434 165, Mình sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Thân Ái và Quyết Thắng

Ý kiến của bạn

Fanpage Facebook
Danh mục
Lưu trữ
Bài giảng mới

Call Now