Hướng dẫn sử dụng Sublime Text 3 ( Phần 2 ) - Lập trình website thật dễ

Hướng dẫn sử dụng Sublime Text 3 ( Phần 2 )

I- Cài đặt Package control 

Package Control là một plugin hữu ích của Sublime Text cho phép bạn cài đặt và quản lý các package như các bộ gõ, theme….  Package Control giúp bạn có thể dễ dàng tìm và cài đặt hàng ngàn plugin mở rộng được tạo ra bởi nhiều developer trên thế giới.

Bước 1 :  Truy cập trang chủ của Package Control để lấy đoạn mã được cung cấp sẵn .

 

2

Hoặc copy tại đây :

import urllib.request,os,hashlib; h = ‘2915d1851351e5ee549c20394736b442’ + ‘8bc59f460fa1548d1514676163dafc88’; pf = ‘Package Control.sublime-package’; ipp = sublime.installed_packages_path(); urllib.request.install_opener( urllib.request.build_opener( urllib.request.ProxyHandler()) ); by = urllib.request.urlopen( ‘http://packagecontrol.io/’ + pf.replace(‘ ‘, ‘%20’)).read(); dh = hashlib.sha256(by).hexdigest(); print(‘Error validating download (got %s instead of %s), please try manual install’ % (dh, h)) if dh != h else open(os.path.join( ipp, pf), ‘wb’ ).write(by)

Bước 2 : Mở Sublime Text 3 lên và chọn View => Show Console hoặc nhấn  nhấn tổ hợp phím CTR + ‘ để mở cửa sổ console của sublime text lên .

Bước 3 :  Paste đoạn mã các bạn vừa copy ở bước 1 vào cửa sổ console rồi nhấn ENTER

Bước 4 : Chờ đợi để  sublime text hoàn thiện cài đặt , sau đó ta cần phải  khởi động lại sublime text để sử dụng .

Sau khi cài đặt xong Package Control , chúng ta tiếng hành mở Package Control lên bằng cách Click vào menu  Preferences => Package Control hoặc nhấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + P

3

II- Tổng hợp các Plugin  thông dụng  (Đang cập nhật …)

1 – Plugin Emet

2 – Plugin boostrap 3

3 –  Plugin wordpress

4 – Plugin codeigniter

5 – Plugin Auto filename

6 -Plugin jquery

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lập trình và thiết kế website là niềm vui của mình. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc làm thế nào để làm website bán hàng, giới thiệu công ty thì liên hệ mình nhé. SĐT 01632 434 165, Mình sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Thân Ái và Quyết Thắng

Ý kiến của bạn

Fanpage Facebook
Danh mục
Lưu trữ
Bài giảng mới

Call Now